cây và hoa cảnh
Giới thiệu
Cây vừa là thú vui, vừa là sở thích. Cây đi vào trong tâm hồn, đời sống của tôi. Bạn là người có cùng thú vui, sở thích thì qua gia đình tôi chơi, cùng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về cây cối. Cây Cảnh Xanh - Cây Cảnh gia đình Tuấn Oanh.Tôi có quỹ đất nên chuyên bán buôn các loại cây phôi, cây giống và các cây đã thành hình nghệ thuật. Nếu bạn có nhu cầu mua bán thì liên hệ nhé. Tôi sẽ để giá THỰC SỰ hợp lý cho bạnWebsite cây cảnh xanh được lập ra với mục đích giới thiệu cây cối của gia đình, bên cạnh đó là chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân, từ trên mạng, từ đó đem đến cho mọi người thông tin bổ ích.
Tạp chí cây cảnh
Tháng Ba (âm lịch), khi những vạt nắng đã trở nên vàng ươm, sóng sánh rót xuống vạn vật. Cũng là lúc ở mỗi làng quê, những bông hoa gạo bắt đầu nở đỏ. Hoa như đang thắp lửa, đỏ rực một vùng trời. Cây gạo từ lâu trở thành linh hồn của mỗi làng quê.
Trăm thứ cây chỉ một cây người người thường đến. Đa đầu làng mát rợp lóng quê hương ...Đa chói ngời bóng hình người cộng sản. Người trong làng lấy cây làm hẹn ước ...Cây đa là nút lạt buộc yêu thương. Buổi giặc càn bốn anh ngã nơi đây ...
Một số chia sẻ về cây Mộc - Đang là một thị trường đầy tiềm năng tại Việt NamNếu Bác nào theo nghề cây được thời gian ngắn khoảng 5 - 10 năm thì rõ. Sức hút của cây Mộc lớn như thế nào. Vậy vì sao Mộc lại có sức hút trên thị trường lớn như vậy?