A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mẫu đơn số lượng nhiều nhất Yên Bái

Ý nghĩa - Biểu tượng : Mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho Đức Phật thiêng liêng, cho Mẫu, hay gần gũi hơn là sự dạt dào như lòng của người mẹ

Với hàng chục năm yêu cây - sưu tầm - giao lưu, hiện tại vườn cây của chúng tôi có đến hàng trăm cây phục vụ khách gần xa đến giao lưu, thăm thú, thư giãn, dành thời gian thưởng thức nghệ thuật cho chính bản thân và gia đình mình.

Mẫu đơn bụi có nhưng bụi hàng chục thân cây nhỏ cùng sát lại bên nhau, tựa vào nhau, dính chặt như không thể tách rời, thịt liền thịt, da liền da, tán ô to tròn nở hoa tực rỡ như một quả cầu lửa. Nếu những ai đã mê hàng bụi thì gần như chết lặng trước tán cây, không gió bão nào có thể làm lung lay sự đoàn kết mạnh mẽ từ phần gốc.

Mẫu đơn thân một hiếm hơn nhiều lần, thân một càng to càng hiếm, thân một càng quái càng hiếm. Sự hiếm có của nó luôn mang đến những giá trị vững bền về mặt tinh thần cũng như vật chất của người chơi cây.

Vườn cây cảnh Tuấn Oanh: 0972.520.575

Địa chỉ: Tổ 14B thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái

Mời quý bạn xem tại: https://www.facebook.com/MauDonTayBac


Tác giả: tiendongho
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.