A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hướng nhà theo tuổi Giáp Tý Nữ mạng

Giáp Tý với Nạp Âm hành Kim do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Tý (Thủy), Thủy sinh nhập Mộc = Chi sinh Can, Nạp Âm sinh Chi, thuộc lứa tuổi Đời gặp nhiều may mắn, ít bị trở ngại và nghịch cảnh ở Tiền và Trung Vận - dù trong Năm Xung tháng Hạn có gặp khó khăn trở ngại cũng dễ gặp Qúy Nhân giúp đỡ để vượt qua dễ dàng. Vì Nạp Âm khắc Can nên vào vài năm cuối Hậu Vận cũng có vài trắc trở và nhiều việc không xứng ý toại lòng.

Cuộc đời tuổi Canh Tý nữ mạng có nhiều may mắn, thường có được thành công nhiều hơn là thất bại. Sẽ có cuộc sống đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.
Nói chung cuộc đời của tuổi Giáp Tý gặp nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền bạc, nên nếu biết cố gắng và nắm bắt những cơ hội thì sẽ công thành danh toại, có cuộc sống như ý muốn.

Người tuổi Giáp Tý, cầm tinh con Chuột, có ngày sinh Dương Lịch trong khoảng thời gian từ 02/02/1984 đến 20/01/1985. Thiên can Giáp đi với địa chi Tý có ý nghĩa đặc biệt là Ốc Thượng Chi Thử (Chuột ở nóc nhà).

- Ngũ hành: Kim (Hải Trung Kim, Vàng trong biển)

- Tương sinh: Thổ

- Tương khắc: Hỏa

- Cung mệnh nữ mạng: Cung Cấn

Bạn có thể xem những tuổi khác tại đây

Hướng tốt

Hướng Sinh Khí : Tây Nam (Hướng tốt nhất, chỉ về tài vận cực tốt, khỏe mạnh, rất vượng về người.)
Hướng Thiên Y : Tây Bắc (Hướng tốt thứ 3, bệnh tật thuyên giảm, tài vận cũng tốt, khỏe mạnh sống lâu.)
Hướng Phúc Đức : Tây (Hướng tốt nhì, tài vận rất tốt, sống thọ, khoẻ mạnh, vợ chồng hòa khí.)
Hướng Phục Vị : Đông Bắc (Hướng tốt thứ 4, tài vận tốt thường, khí vận trung bình, sức khoẻ và gia vận trung bình.)

Hướng xấu

Tuyệt Mạng : Đông Nam (Hướng xấu nhất, tài vận cực kém, nhiều bệnh, tổn thọ, họa tuyệt tự, thương tật bất ngờ.)
Ngũ Quỷ : Bắc (Hướng xấu thứ ba, phá tài bại nghiệp, coi chừng hỏa hoạn, sức khoẻ kém, tinh thần không ổn định.)
Lục Sát : Đông (Hướng ít xấu thứ nhì, tài vận không tốt, tranh cải thị phi, tai họa liên tục, nhiều bệnh.)
Hoạ Hại : Nam (Hướng ít xấu nhất, khó tích tụ tiền của, kiện tụng thị phi, thường bị tranh chấp, trộm cướp.)

Màu hợp

Màu hợp nhất: Nâu đậm tượng trưng cho đất (Thổ sinh Kim)

Màu hợp nhì: Đen, xanh dương tượng trưng cho Thủy (Kim sinh Thủy)

Màu hợp thứ ba: Vàng, trắng tượng trưng cho Kim (Trung hòa)

Tuổi hợp, khắc

  • Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng bằng tuổi rất hợp nhau, có số tam vinh hiển. Người vợ tính cách hiền lành chỉnh tề, lại có tài đảm đang, cuộc sống hạnh phúc ấm no. 
  • Nam tuổi Quý Hợi lấy vợ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng có số tứ đạt đạo. Đây là số dễ làm ăn, vợ chồng gặp nhiều may mắn trong kinh doanh nên cuộc sống rất sung túc. 
  • Nam tuổi Tân dậu kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng có số nhất phú quý. Đây là số làm ăn lo toan công việc rất dễ dàng, tính tình hai người hòa hợp nên sống chung rất dễ, sau sẽ có ngày ấm no. 
  • Nam tuổi Canh thân kết hôn với nữ tuổi Giáp tý: Hai vợ chồng về một nhà sẽ gặp số nhì bần tiện. Đây là cảnh sống nghèo khổ, hai người lại không hòa hợp, sống chung với nhau sẽ không có hạnh phúc. 
  • Nam tuổi Kỷ mùi kết hôn với nữ tuổi Giáp tý: Hai vợ chồng có số tam vinh hiển, đây là số vợ chồng công việc thuận lợi, hai người hay xung khắc, sống chung phải nhẫn nhịn mới mong lâu dài. 
  • Nam tuổi Mậu ngọ kết hôn với nữ tuổi Giáp tý: Hai vợ chồng có số tứ đạt đạo. Người vợ lo tính công việc chu toàn, tính cũng hay xung khắc với chồng nên phải nhẫn nhịn mới có thể hạnh phúc.  .
  • Nam tuổi Bính thìn kết hôn với nữ tuổi Giáp tý: Hai vợ chồng gặp số nhất phú quý. Đây là số được tài lộc giàu có, hai bên thuận ý, vợ chồng yêu thương nhau nên cuộc sống rất hòa thuận. 
  • Nam tuổi Ất Sửu lấy vợ tuổi Giáp Tý: Hai vợ chồng lấy nhau sẽ có số nhì bần tiện. Đây là số vợ chồng thiếu thốn, trong làm ăn dễ bị lừa mất trắng, ở với nhau phải chăm chỉ mới mong cuộc sống tốt hơn. 

Cảm ơn bạn đã cùng tìm hiểu với Cây cảnh xanh, để xem thêm phong thủy tại đây. Những kiến thức phong thủy chỉ mang tính chất tổng hợp và tham khảo từ xa xưa. Mong quý vị có những tham khảo của riêng mình và hành vận cho hợp lý. 

Bên cạnh đó, Cây Cảnh Xanh chuyên buôn bán Cây Cảnh, nếu có niềm yêu thích với cây cảnh thì các bạn có thể tìm đến mua và chọn lựa tại Cây Cảnh Xanh.

Buôn bán cây cảnh trên website: Caycanhxanh.com hoặc liên hệ:

SĐT: 0705.16.16.99

Địa chỉ: 181 Đại Đồng, TT. Yên Bình, Tỉnh Yên Bái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan