A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ý Nghĩa của loài Hoa giấy Cẩm Thạch hot hiện nay

Đối với phong thủy, cây hoa giấy cho ra tán lá rộng, thường trồng trước nhà với ý nghĩa xua đuổi, ngăn chắn khí hung, tà ma vào nhà và mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho gia chủ.

Hoa giấy Cẩm Thạch cũng như bao cây hoa giấy khác, tuy nhiên Hoa giấy Cẩm thạch thuộc họ thực vậy là Nyctaginaceae, thường có màu trắng và nhỏ nhắn nhưng mỗi cụm sẽ có 3 hoa được bao quanh bằng 3 hay 6 lá bắc với nhiều màu sắc rực rỡ và bắt mắt như hồng, đỏ, tím tía,…. Đặc biệt hơn, hoa giấy Cẩm thạch nở rộ, sai bông mà không dùng thuốc kích thích, tăng trưởng, ra hoa quanh năm và hoa được từ 1,5 - 3 tháng. Nếu bạn là người là người ít thời gian thì hoa giấy Cẩm thạch là cây dễ trồng, chăm sóc, hù hợp với khí hậu Việt Nam, chịu được đất đai khô cằn, chịu nóng rất tốt và không ưa lạnh. Vì thế mà kỹ thuật chăm sóc cây tương đối đơn giản và dễ dàng.

Hoa giấy Cẩm Thạch tại vườn Cây Cảnh Xanh

Ý nghĩa của bông giấy cẩm thạch

Nhìn từ bên ngoài, bông giấy cẩm thạch vô cùng rực rỡ bởi sự hòa nguyện giữa lá cẩm thạch và hoa. Chúng rất thích hợp để làm cây cảnh trang trí. Bên cạnh đó, loài cây này còn mang đến nhiều ý nghĩa tuyệt phong thủy tuyệt vời.

Bông giấy cẩm thạch được biết đến với ý nghĩa sum vầy, đoàn tụ, hạnh phúc và che chở. Chúng còn giúp khuôn viên trang trí thêm sự ấm áp và gần gũi. Bên cạnh đó, chúng mang ý nghĩa của sự phát tài, phát lộc và may mắn trong cuộc sống.

Và cuối cùng là khả năng hấp thụ mọi xung sát khí và thu hút các luồng khí tốt quanh khuôn viên nhà để gia chủ nhận được nhiều may mắn hơn.

Buôn bán cây cảnh trên website: Caycanhxanh.com hoặc liên hệ:

SĐT: 0705.16.16.99 hoặc 0976.697.764

Facebook: https://www.facebook.com/Caycanhthangtuan

Địa chỉ cơ sở 01: 181 Đại Đồng, TT. Yên Bình, Tỉnh Yên Bái

Địa chỉ cơ sở 02: Vườn Cây cảnh xanh, đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan